Top máy nghiền gỗ vụn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Bạn đang tìm hiểu và muốn mua máy nghiền gỗ vụn? Bạn đang không biết lựa chọn dòng máy nghiền gỗ nào để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình? Bạn đang thắc mắc muốn tìm kiếm những dòng máy nghiền gỗ được lựa chọn nhiều để từ đó để định hướng thị trường. Hãy theo chân GREEN MECH. Dựa vào nhu cầu và lượng mua được thống kê chúng tôi đã tổng hợp top 5 dòng máy nghiền gỗ được mua nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Và trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về máy nghiền gỗ để có thể hiểu thêm về dòng máy này nhé!

Tìm hiểu về máy nghiền gỗ vụn

Giới thiệu về máy nghiền gỗ vụn

Máy nghiền gỗ vụn còn có tên gọi khác là máy nghiền gỗ thành mùn cưa là dòng máy có chức năng chủ yếu là xay, nghiền các thanh gỗ, loại gỗ vụn, cành cây, gỗ phế thải, ván vụn,… Thành phẩm của chúng sẽ là dạng mùn cưa hạt nhỏ.

Những sản phẩm mùn cưa này thường được sử dụng, cung cấp cho các nhà máy ép mùn cưa làm viên nén, làm ván dăm, gỗ ép … 

Máy nghiền mùn cưa đang được sử dụng phổ biến
Máy nghiền mùn cưa đang được sử dụng phổ biến

Ưu điểm của máy nghiền gỗ vụn mang lại

Từ khi có máy nghiền gỗ vụn lượng gỗ vụn, phế thải được tái sử dụng làm mùn cưa. Điều này đã giúp giảm tải lượng gỗ thải ra môi trường. Không chỉ vậy, từ khi có dòng máy này thì chúng ta còn thu về một khoản kinh phí giá trị. Ngoài ra việc có máy nghiền gỗ còn mang lại một số lợi ích trong cuộc sống như sau:

  • Sử dụng trong nhu cầu trồng trọt: Chúng ta có thể thấy một số ứng dụng thực tế trong ngành trồng trọt như trồng nấm linh chi, nấm hương, nấm rơm ….
  • Áp dụng trong ngành chăn nuôi: Dựa vào tính năng hút ẩm cao từ mùn cưa. Chúng đã được sử dụng làm vật liệu lót nền cho bò, dê, … Với việc sử dụng mùn cưa sẽ giúp môi trường ở chuồng trại sạch sẽ tránh nấm mốc, vi khuẩn. Như vậy, có thể thấy chúng vừa giúp giảm chi phí chăn nuôi, nâng cao năng suất vật nuôi cũng như tránh được tình trạng ô nhiễm môi trường.
  • Tạo nên nguồn nguyên liệu có giá trị: Mùn cưa được tạo ra từ máy nghiền gỗ được sử dụng nhiều trong việc làm viên nén xuất khẩu, chất đốt, cũng như các sản phẩm nội thất từ gỗ ép.

Với những ưu điểm tuyệt vời này thì còn lý do gì mà không lựa chọn máy nghiền gỗ vụn vào đời sống hiện nay nhỉ. Vậy đâu sẽ làm dòng máy chất lượng tốt được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay?

Máy nghiền gỗ GREEN MECH kiểu dáng đẹp mắt
Máy nghiền gỗ GREEN MECH kiểu dáng đẹp mắt

Top 5 máy nghiền gỗ vụn được lựa chọn nhiều nhất

Với việc sử dụng mùn cưa vào nhiều mục đích thiết thực có giá trị trong cuộc sống hiện nay đã giúp cho ngành sản xuất phân phối máy nghiền gỗ ra thị trường cũng phát triển theo. Tuy nhiên, do có quá nhiều đơn vị và dòng máy kém chất lượng cũng được bày bán tràn lan. Do đó dựa vào đánh giá chất lượng và lượng mua từ phía khách hàng chúng tôi đã tìm ra top 5 dòng máy được yêu thích và lựa chọn nhiều trên thị trường. 

  • Máy nghiền gỗ GREEN MECH GM-150SM: Công suất động cơ 22 kw. Là dòng máy có công suất nghiền gỗ tươi 0,5 – 1,0 – 1,2 Tấn/h.
  • Máy nghiền gỗ vụn GREEN MECH GM-200SM: Công suất động cơ 37 kw. Với dòng máy này sẽ có công suất nghiền gỗ tươi từ 1,0 – 1,2 – 1,5 Tấn/h.
  • Máy nghiền gỗ GREEN MECH GM-400SM: Có công suất động cơ 132 kw. Công suất nghiền gỗ tươi của nó là 3,0 – 4,0 – 4,5 Tấn/h.
  • Máy nghiền gỗ GREEN MECH GM-700SM: Có công suất động cơ 210 kw. Công suất nghiền gỗ tươi 5,5 – 6,0 – 9,0 Tấn/h.
  • Máy nghiền gỗ GREEN MECH GM-1000SM: Có công suất động cơ 280kw. Công suất nghiền gỗ tươi của nó là 9,0- 10 – 15 Tấn/h.

Địa chỉ cung cấp máy nghiền gỗ vụn giá rẻ, chất lượng cao

Như vậy theo thống kê ở trên chúng ta có thể thấy rằng. Những dòng máy nghiền gỗ vụn được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay đều thuộc đơn vị GREEN MECH. 

GREEN MECH là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp, phân phối máy nghiền, máy băm công nghệ mới, chất lượng cao, giá ra thị trường hiện nay.

Với đa dạng dòng máy, công suất động cơ và công suất làm việc khác nhau. Quý khách hàng có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Đặc biệt, quý khách hàng có thể đặt hàng lắp đặt máy với công suất, các bộ phận yêu cầu theo mong muốn của mình.

Nhờ vào việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tìm tòi nghiên cứu ra những công nghệ mới, hiện đại đã giúp các sản phẩm thuộc GREEN MECH luôn có chất lượng cao nhất.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp chính vì thế giá thành luôn thấp hơn so với các đơn vị khác.

Như vậy, chúng ta có thể tổng kết lại rằng không cần tìm quá nhiều đơn vị, địa chỉ cung cấp. Bởi tại GREEN MECH đã có đầy đủ những yêu cầu chúng ta cần. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi tới số: 0941108888 để đặt hàng, nhận tư vấn và báo giá máy nghiền gỗ vụn chi tiết nhất.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Xem thêm: Máy nghiền Green Mech có thể nghiện được các loại gỗ nào?

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác